Paano Nakakatulong ang Barley sa Taong may CANCER?
Ayon sa pag-aaral ng mga siyentipiko ang Barley ay may 25,500 ORAC VAlue (Oxygen Radical Absorbance Capacity) per 100 grams. Ito ang may pinakamataas na ORAC Value. Dahil dito madaling namamatay ang Cancer Cells sa ating katawan.
Dahil din sa taglay nitong SUPEROXIDE DISMUTE (SOD) ang Barley ay nakakatulong sa pagsugpo ng cancel cell. Nakakatulong din ito sa pagayos ng ating DNA upang maiwasan ang pagkaron ng Cancer.
P4D1 Enzyme – ito ang pumapatay sa Cancer Cells at nag aayos ng mga nasirang DNA sa katawan.
2-0-Glycosylisovitexin ito ang Enzyme na pumipigil sa pagdami ng Cancer Cells at nagbibigay ng proteksyon labas sa matinding epekto ng radiation sa ating katawan.
Dahil sa mataas ang Alkaline Level ng Barley, maiiwasan natin ang pagkakaroon ng Cancer. Ang Barley ang may pinakamataas na POTASSIUM na pumipigil sa pagdami ng Cancer Cells.
PEROXIDASE ENZYMES – ito ang tumutulong sa pagsira at pawawalang bisa ng mga Carcinogen na nagmula sa mga nasunog na inihaw na karne at isda.
- May Relatives ka bang meron nito?
No comments:
Post a Comment